สภาพนักงาน ได้รับเกียรติบัตรผลการประเมิน UP ITA ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในระดับ "ผ่านดี"

ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ วงศ์ราษฏร์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานบริหารความเสี่ยงฯ ครัั้งที่ 13 (3/2567)
ณ ห้องประชุมอาคารโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) มหาวิทยาลัยพะเยา
และได้ผลการประเมิน UP ITA ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในระดับ "ผ่านดี"
มีคะแนน IIT, EIT และ OIT ไม่น้อยกว่า 85 คะแนน รวมจำนวน 11 หน่วยงาน
ซึ่งได้รับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา
เพื่อสร้างขวัญ กำลังใจ และส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานแก่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมรับการประเมิน

88   13/6/2567 11:49:11